Tôi đã rất hài lòng

Tôi đang nói về chuyến du lịch của mình tại Quy Nhơn.

Là một người kỹ kính nên tôi đã tìm hiểu khá nhiều trước khi lựa chọn Quy Nhơn cho chuyến đi nghĩ dưỡng của mình và đặt tour tại công ty lữ hành My Quy Nhon – cảm nhận ban đầu là sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình khi bạn Phạm Hà tư vấn tour cho tôi.

Ngày 19/03/2021 gia đình tôi đến Quy Nhơn – một thành phố yên bình, xanh, sạch, đẹp. Theo lịch trình, chúng tôi đi đến các điểm được gọi là đang “hot” tại Bình Định, phải nói là mỗi điểm đến đều đem lại một sắc thái khác nhau. Tôi và chồng tôi cũng trên tuổi trung niên nên khá thích những nơi tôn kính, tĩnh lặng như Bảo tàng Quang Trung, Tháp Bánh Ít, Tịnh Xá Ngọc Hòa…còn các con thì rất thích biển, mà Biển Kỳ Co, Eo Gió thì quá đỗi trong xanh, mát lạnh, thỏa sức tắm biển, bơi lội, chụp hình các kiểu…. nên cả nhà ai cũng đều vui.

Về món ăn ở Quy Nhơn – Bình Định phải nói là rất ngon và đa dạng. Những món đặc sản Bình Định hay các món hải sản đều tươi ngon và hợp khẩu vị.

Nói thêm chút về con người nơi đây, đầu tiên là nói về các bạn của My Quy Nhon – đúng như cảm nhận ban đầu từ bạn Phạm Hà cho đến bạn Hoàng Phúc – HDV theo chúng tôi trong suốt chặng đường, còn rất trẻ, tính tình dễ thương và rất biết làm hài lòng du khách.Vì là lần đầu đến Bình Định, gia đình chúng tôi rất muốn đi được nhiều nơi nên đã đề nghị công ty thay đổi hành trình liên tục, tuy vậy các bạn điều hành đều rất vui vẻ tư vấn và thay đổi lịch trình theo yêu cầu, tôi thực sự rất hài lòng. Còn các bạn phục vụ tại các điểm tham quan hay trong nhà hàng cũng rất nhiệt tình và mến khách. Con người Bình Định thực sự làm cho người ta quý mến.

Sau chuyến đi cùng gia đình, chúng tôi trở về nhà và hẹn với nhau sẽ trở lại Quy Nhơn một ngày nào đó.

Thế nhưng không đủ kiên nhẫn chờ đợi, sau khi trở về đi làm, các bạn đồng nghiệp hỏi thăm về chuyến đi Quy Nhơn, với sự hài lòng sẵn có và cảm mến với con người, mảnh đất Quy Nhơn sau chuyến đi tôi không ngần ngại quyết định lại xách bao lô lên đường cùng các bạn, về với Quy Nhơn một lần nữa, sau đúng 1 tháng (lần đầu 19-22/3 và lần này 21-24/4).

Đợt ra lần này do bạn Thắng làm HDV và cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Sếp và các đồng nghiệp rất ưng ý, và thích chuyến du lịch nghĩ dưỡng này, làm tôi cũng “nở mày nở mặt”.

Còn có 1 việc làm tôi rất nhớ, đó là bạn Phúc mặc dù không hướng dẫn đoàn chúng tôi nhưng khi tôi gọi ra ngồi chơi cùng đoàn dù cũng đã muộn nhưng bạn ấy vẫn ra trò chuyện vui chơi cùng như người nhà vậy, tôi thực sự rất quý và cảm ơn những người bạn đến từ My Quy Nhon. Hi vọng sẽ sớm gặp lại lần nữa. Dưới đây là hình kỷ niệm 2 chuyến du lịch của tôi.

Đỗ Thanh Thủy – Công ty TNHH MTV dược Sài Gòn

Hình kỷ niệm của gia đình tôi tại đảo Kỳ Co

Đi cano tới đảo Kỳ Co cùng HDV Hoàng Phúc

 Chụp ảnh cùng các đồng nghiệp tại Kỳ Co

Leave Comments

0972 021 119
0972021119