Chuyến du lịch hài hước

Chuyện hài giờ mới dám kể

Hài không chịu được, câu chuyện book phòng một nơi mà nhận phòng 1 nẻo.

Trước chuyến đi cả đoàn tín nhiệm giao cho mình nhờ người quen ở Quy Nhơn book phòng khách sạn. Chị ấy rất nhiệt tình book giùm cho khách sạn FLC ở Nhơn Lý. Chắc do không quen nên người thân của mình book nhầm ngay phòng KS của FLC tại trung tâm thành phố Quy Nhơn luôn.

26/04/2021 bọn mình xuống sân bay và được xe và HDV của My Quy Nhơn đưa về resort FLC Nhơn Lý nhận phòng, với tâm trạng hào hứng chờ nhận phòng thì lại nghe Lễ Tân báo mình chưa book phòng, kiểm tra lại mình mới biết mình đã book nhầm phòng tại FLC trung tâm thành phố, dở khóc dở cười thật các bạn ạ. Thế là cả đoàn nháo nhào lên, người thì gọi anh HDV và bác tài quay lại đón, người thì gọi cho điều hành của My Quy Nhơn nhờ book phòng FLC Nhơn Lý giúp,…Cuối cùng thì bọn mình cũng đã nhận được phòng tại FLC Nhơn Lý, lúc đó rất thương anh HDV Huy Hoàng và bác tài đã vội vã quay xe trở lại mồ hôi nhễ nhại lo lắng cho bọn mình, mình rất cám ơn.

Vậy là tụi mình cũng ở được nơi mà bọn mình mong muốn, cảm giác thật sung sướng và thư giãn khi hít thở không khi trong lành mát mẻ và bình yên tại resort.

Những ngày sau đó, bọn mình bắt đầu hành trình khám phá biển đảo Quy Nhơn, Phú yên. Trước tiên phải nói đến là Đảo Kỳ Co – với một bãi biển trong xanh, sạch đẹp đúng như những đánh giá trên các trang web mà mình đã tìm hiểu trước đó; tăm biển, chụp hình lặn ngắm san hô…thỏa sức mong đợi của bọn mình bấy lâu nay. Một nơi nữa phải nói đến là Eo Gió – phải nói là cảm giác mát lạnh bay bổng, dù có hơi nắng một tí nhưng gió thổi mát lắm mọi người ạ, view chụp hình thì cự kỳ đẹp nhé. Bọn mình ăn hải sản nhà hàng gần biển, hải sản tươi ngon, phục vụ chu đáo. Trong chương trình bọn mình còn tham quan Chùa Thiên Hưng và Tháp Bánh Ít – hai điểm tham quan cổ kính và có kiến trúc rất độc đáo. Rồi bọn mình dành một ngày để tham quan Phú yên với các điểm Gành Đá Đĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Hoa vàng cỏ xanh, đúng là mỗi nơi đều có vẻ đẹp riêng luôn hấp dẫn bọn mình các bạn ạ.

Kết thúc chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm, nói thật bọn mình chẳng muốn về, ước gì được chơi cả tuần cho thỏa thích.hihi. Bọn mình rất cám ơn bên công ty My Quy Nhon đã có một chương trình tour rất hợp lý, hỗ trợ tụi mình trong suốt hành trình. Riêng anh Huy Hoàng và bác tài thực sự rất rất nhiệt tình và dễ thương luôn ý, mình nhớ gần như tối nào các anh cũng chở bọn mình đi ăn tới tối muộn, rất cám ơn các Anh.

Facebook: Nguyễn Thu Trang

(Nhà thờ Mằng Lăng)

(Gành Đá Đĩa – Tổ ong khổng lồ giữa biển)

(Kỳ Co – Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và cây cầu sống ảo của các chị em)

(Cảnh đẹp Khu dã ngoại Trung Lương)

Leave Comments

0972 021 119
0972021119