Chào Quy Nhơn sau 4 ngày ở lại đầy mưa gió

Yêu lắm Quy Nhơn!

Chào Quy Nhơn sau 4 ngày ở lại đầy mưa gió!

Điều đầu tiên mình muốn nói khi tới Quy Nhơn đó là thành phố sạch, đẹp, và yên bình. Chỉ thế thôi thì chưa đủ, quan trọng là mình ấn tượng với con người ở đây. Luôn nhiệt tình, thân thiện và mến khách.

Dưới đây là những hình ảnh trong chuyến đi của “team Sếp Béo” chúng mình đây nhé

Ngày mình vào tới Quy Nhơn là 1 ngày mưa, Quy Nhơn chào mừng mình với màn mưa hoành tráng.

Sau khi rời sân bay, anh lái xe có đưa nhóm đến quán bánh hỏi cháo lòng cũng gần gần sân bay, vì say xe nên mình chả ăn đc gì cả chỉ có mở mắt nhìn đĩa đồ ăn bưng ra thôi. Cảm nhận qua con mắt kẻ say xe thì món ăn nhìn ngon, bắt mắt. Các bạn nên thử.

Khi đến Quy Nhơn các bạn đừng quên ghé qua khu phố ẩm thực Ngô Văn Sở nhé, địa điểm nhóm mình ăn vặt là 22 Ngô Văn Sở, đồ ăn ngon, chè ngon. Surf Bar chắc k phải quảng cáo rồi, đẹp, mát, ngồi café rồi view ra biển thực sự là tuyệt vời ý. Có cả không gian để chụp ảnh sống ảo nha. Nhóm mình hay ngồi Surf Bar 1. Đồ uống, vì mình thích trà đào nên chỉ gọi mỗi loại đó, thấy mn khen đồ uống ở đó khá ngon và rẻ (25-30k/ ly)

Quy Nhơn đẹp và bình yên. Không xô bồ, không ồn ào. Thành phố tĩnh lặng. Khá thích hợp với kẻ mộng mơ như mình. Đã có lúc mình nghĩ là hay ở lại Quy Nhơn làm dâu Quy Nhơn luôn, không về Hà Nội nữa ^^

Con người Quy Nhơn đôn hậu, dễ mến. Từ anh hướng dẫn viên, chú xe ôm, cô bán nước…

Đi Quy Nhơn ai cũng đến Eo Gió, Ghềnh Ráng, đảo Kỳ Co, Hòn Khô… vì đi đúng mùa mưa và ngày mưa nên nhóm mình k đi được nhiều địa điểm, điều mình thực sự ấn tượng sau khi trải qua 4 ngày ở Quy Nhơn là Kỳ Co, biển xanh cát trắng nắng vàng. Chụp ảnh sống ảo thì cả album cũng k hết được.

Tối ở Quy Nhơn thì k có nhiều địa điểm chơi, vì Thành Phố khá nhỏ, thêm nữa là các hàng quán đóng cửa khá là sớm (nơi mở cửa muộn nhất là pug cũng đóng cửa trước 12h đêm)

Và để có 1 chuyến đi vui vẻ, an toàn và hoàn hảo thì k thể quên gửi lời cảm ơn đến anh em Công ty cu lịch My Quy Nhơn, đặc biệt là a Huy Tám và a HDV Đức Mười.

Cảm ơn 2 anh đã chiếu cố con bé say xe là em.

Nếu có dịp nhất định e sẽ trở lại Quy Nhơn. Và lúc ý em sẽ lại làm phiền team mình ạ.

Tạm biệt Quy Nhơn, hẹn ngày gần nhất em sẽ quay lại.

Leave Comments

0972 021 119
0972021119